1. Giới thiệu về công ty

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Nét Xanh Kiến Trúc được thành lập và phát triển với mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc – nội thất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Cùng với đội ngũ các Kiến Trúc Sư có năng lực chuyên môn cao ,chúng tôi chọn cho mình một phong cách chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mục tiêu đưa Nét Xanh Kiến Trúc thành một công ty trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi.

Công Ty Nét Xanh Kiến Trúc đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của công trình các loại như : Biệt thự, Căn hộ, Nhà phố, Cổ điển,Tân cổ điển, Công trình công cộng … vv

Công Ty luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình với cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động .

2. Tầm nhìn

Nét Xanh Kiến Trúc phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.

3. Sứ mệnh

Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. Nét Xanh Kiến Trúc ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho quý khách hàng.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, Nét Xanh Kiến Trúc chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm mà các dự án Nét Xanh Kiến Trúc thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

4. Giá trị cốt lõi

“Kiến tạo nên giá trị như khách hàng mong muốn”

5. Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế kiến trúc

Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà phố, coffee, nhà hàng, khách sạn, showroom cho đến những công trình lớn như homestay, villa nghỉ dưỡng, resort…

Thiết kế nội thất

Là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với những gì đang có, chúng tôi hi vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Thi công xây dựng

Quy trình thi công xây dựng được đội ngũ Nét Xanh Kiến giàu kinh nghiệm tiến hành. Đảm bảo về chất lượng, tính bền vững và độ thẩm mỹ cao, đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn.

Thi công nội thất

Để khẳng định được vị trí trong lĩnh vực thi công nội thất, với kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề – sáng tạo, chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho từng dự án sau khi hoàn thiện.

6. Sơ đồ tổ chức công ty

Phương châm Nét Xanh Kiến Trúc của chúng tôi
” Thiết Kế Kĩ, Thẫm Mỹ Cao, Chất Lượng Tốt “